Xác định đối thủ đầu tiên của HAGL ở giai đoạn II V-League 2021

Đối thủ đầu tiên của HAGL ở giai đoạn II V-League 2021 đã được xác định là CLB Viettel sau khi kết thúc các trận đấu vòng 11.

Sau vòng đấu thứ 10, HAGL là đội đầu tiên giành quyền thi đấu ở nhóm A giai đoạn II V-League 2021 khi đánh bại Hà Nội FC 1-0 trên sân Pleiku. Đến khi kết thúc vòng 11, đội bóng thứ 2 góp mặt ở nhóm A được xác định là Viettel.

Viettel sẽ tái đấu HAGL ở nhóm A giai đoạn II V-League 2021. (Ảnh: Dương Thuật).

Ở vòng 11, Viettel bị CLB TPHCM cầm hòa trên sân Thống Nhất. Tuy nhiên, các đội xếp ngay sau ĐKVĐ lại có kết quả không tốt nên đội bóng đang được dẫn dắt bởi HLV Trương Việt Hoàng đã chắc chắn sở hữu vị trí trong top 6 sau khi giai đoạn I kết thúc.

Như vậy, top 6 đội nhóm A giai đoạn II sẽ chỉ còn 4 vị trí chưa được xác định. Hiện tại, Than Quảng Ninh và Nam Định đang có lợi thế nhưng xét về lý thuyết, cuộc đua vẫn còn mở rộng đến cả đội xếp hạng 11 – Sài Gòn FC khi giai đoạn I vẫn còn 2 vòng đấu nữa.

2 vòng đấu cuối cùng của giai đoạn I (vòng 12 và vòng 13) sẽ diễn ra vào các ngày 2/5 và 9/5. Do tính chất quan trọng của 2 vòng đấu này, các trận đấu sẽ được tổ chức cùng thời điểm lúc 17h./.

PV