Trở lại và ghi bàn, C.Ronaldo đạt cột mốc ghi bàn “khủng” trong sự nghiệp

Với bàn thắng vào lướt Dynamo Kyiv tại lượt trận thứ 5 vòng bảng Champions League, C.Ronaldo đã đạt cột mốc 750 bàn thắng trong sự nghiệp thi đấu của mình.

Trở lại và ghi bàn, C.Ronaldo đạt cột mốc ghi bàn “khủng” trong sự nghiệp

C.Ronaldo cán mốc 750 bàn sau 1028 trận ra sân trong toàn bộ sự nghiệp. Trong đó có 450 bàn cho Real Madrid, 118 bàn cho M.U, 102 bàn cho ĐT Bồ Đào Nha, 75 bàn cho Juventus và 5 bàn cho Sporting Lisbon.

Cris Ronaldo là 1 trong 4 cầu thủ vượt mốc 500 bàn thắng trong sự nghiệp hiện vẫn còn thi đấu. Ba cầu thủ còn lại là Ibrahimovic, Robert Lewandowski và Messi. Trong số này, chỉ CR7 và Messi vượt mốc 700 bàn thắng.

C.Ronaldo đã vượt qua Messi để trở thành cầu thủ duy nhất còn đang thi đấu cán cột mốc 750 bàn thắng trong sự nghiệp.

Trở lại và ghi bàn, C.Ronaldo đạt cột mốc ghi bàn "khủng" trong sự nghiệp - ảnh 2.

Thống kê về số bàn thắng của Messi và C.Ronaldo

Có 4 cầu thủ đã vượt qua mốc 500 bàn là Ibrahimovic, C.Ronaldo, Lewandowski và Messi. Trong đó, chỉ có C.Ronaldo và Messi vượt qua mốc 700 bàn. Ở cuộc đua này, CR7 đang dẫn trước so với Messi. Siêu sao của Barcelona mới chỉ có được 712 pha lập công.

Hiện tại, C.Ronaldo chỉ còn kém Vua bóng đá Pele đúng 17 bàn nữa. Trong khi đó, người ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử bóng đá là Josef Bican (Áo) với 805 bàn. C.Ronaldo hoàn toàn có thể xô đổ kỷ lục này.

Live7x.com: Link gốc