Trận Tottenham – Fulham bị hoãn vì Covid-19, HLV Mourinho nổi giận với BTC Ngoại hạng Anh

Trận đấu giữa Tottenham và Fulham ở vòng 16 Ngoại hạng Anh đã phải hoãn lại do nhiều thành viên đội khách Fulham mắc Covid-19. HLV Mourinho bất bình với BTC giải khi thông báo điều này quá muộn.

Dự kiến, trận đấu giữa Tottenham và Fulham ở vòng 16 Ngoại hạng Anh bắt đầu lúc 01h00 rạng sáng ngày 31/12 (theo giờ Việt Nam). Tuy nhiên, ở thời điểm còn hơn 3 tiếng nữa bóng sẽ lăn, BTC giải đã quyết định hoãn trận đấu do nhiều thành viên đội khách Fulham mắc Covid-19.

Trận đấu Tottenham – Fulham dự kiến diễn ra trên sân nhà của Tottenham đã bị hoãn lại do dịch Covid-19. (Ảnh: Getty).

Đây là trận thứ 2 ở vòng 16 này phải hoãn lại do ảnh hưởng của đại dịch. Trước đó, trận Everton – Man City cũng đã phải dời lịch khi có số lượng lớn các cầu thủ và nhân viên Man City dương tính với SARS-CoV-2.

Ngay trước khi thông tin hoãn trận đấu được đưa ra, HLV Mourinho đã đăng lên trang instagram cá nhân đoạn video các cầu thủ Tottenham vẫn đang “vạ vật” ngồi chờ quyết định cuối cùng của BTC về việc trận đấu có diễn ra hay không kèm theo dòng trạng thái: “Bây giờ là 2h chiều, trận đấu bắt đầu lúc 6h nhưng đến lúc này vẫn chưa biết có được tổ chức hay không, giải đấu tốt nhất thế giới đây sao?”.

Trong lần kiểm tra y tế mới nhất, với 1.479 cầu thủ và nhân viên tiến hành xét nghiệm, kết quả cho thấy 18 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, cao nhất kể từ khi việc kiểm tra thường xuyên được bắt đầu tiến hành từ tháng 8/2020. BTC Ngoại hạng Anh đang cân nhắc việc tạm hoãn giải đấu 2 tuần, điều này nhận được sự đồng tình từ HLV trưởng West Brom – ông Sam Allardyce./.

PV/VOV.VN
Nguồn VOV https://vov.vn/the-thao/tran-tottenham-fulham-bi-hoan-vi-covid-19-hlv-mourinho-noi-gian-voi-btc-ngoai-hang-anh-827722.vov