Tin xấu đến, Ronaldinho chưa thể ra tù sớm?

Người đưa Ronaldinho đến Paraguay đã không xuất hiện trước tòa để bào chữa cho anh ta do sự bùng phát của Covid-19.

Tin xấu đến, Ronaldinho chưa thể ra tù sớm?

Ronaldinho, và anh trai Roberto de Assis vẫn còn bị giam giữ trong một nhà tù ở Paraguay. Họ bị buộc tội dùng hộ chiếu giả để vào Paraguay và nữ doanh nhân tổ chức chuyến thăm của họ, Dalia Lopez, vẫn chưa xuất hiện trong các thủ tục tố tụng đang diễn ra.

Đó là trường hợp tồi tệ nhất đối với Ronaldinho và anh trai của anh ta. Dalia Lopez, người bị buộc tội cầm đầu một băng đảng tội phạm có tổ chức sẽ không xuất hiện trước tòa.

Các luật sư của Dalia sẽ thay mặt đến tòa với giấy có ý kiến của bác sỹ nói rõ lý do cô không thể đến tòa là do sự bùng phát của dịch Covid-19. Cô mắc bệnh tiểu đường type 2 và huyết áp cao nên sẽ được coi là một phần của nhóm ‘có nguy cơ’ mắc bệnh.

Nhà tù, nơi giam giữ Ronaldinho.

Nhà tù, nơi giam giữ Ronaldinho.

Dalia là nhân chứng quan trọng để xác định rõ ai đã đề nghị cấp hộ chiếu giả và giấy tờ tùy thân cho Ronaldinho và anh trai để nhập cảnh vào Paraguay. Trước đó, truyền thông Brazil tiết lộ việc thanh toán hộ chiếu giả được thực hiện bằng tiền mặt của Dalia, người đã mời anh em Ronaldinho tới.

Công tố tuyên bố công ty đã mua các giấy tờ giả cho anh em Ronaldinho. Nếu họ chấp nhận tội danh, cả hai anh em “Ro vẩu” sẽ được ra tù.