Thua Europa League, HLV Solskjaer vẫn được M.U thưởng lớn

Khám phá khoa học – Giải mã bí ẩn & Giải trí

Tin tức Khám phá Khoa học - Tri Thức - Giải mã bí ẩn ĐỘC - LẠ đó đây, cập nhật thông tin thiên nhiên vũ trụ mới nhất.
Thua cay đắng ở Europa League và tiếp tục trắng tay, HLV Ole Solskjaer vẫn được ban lãnh đạo M.U thưởng cho bản hợp đồng mới dài hạn.

HLV Ole Solskjaer luôn được M.U tin tưởng tuyệt đối.

Cho dù thất bại ở chung kết Europa League trước Villarreal nhưng HLV Ole Solskjaer vẫn nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ ban lãnh đạo M.U, đứng đầu là phó chủ tịch điều hành Ed Woodward.

Theo nguồn tin uy tín Telegraph, M.U và Ole Solskjaer đã nói chuyện ngay sau khi trở lại Manchester. Kết quả, M.U đồng ý trao cho HLV người Na Uy bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm. Ban lãnh đạo Quỷ đỏ đánh giá cao sự tiến bộ và ổn định mà Solskjaer mang lại cho đội bóng, bất chấp thực tế họ vẫn chưa giành được danh hiệu nào trong 2 năm rưỡi gắn bó với chiến lược gia này.

Trong vòng 1 năm qua, M.U đã thua tổng cộng 4 trận bán kết (2 lần ở Carabao Cup, 1 FA Cup, 1 Europa League) trước khi thua Villarreal ở trận chung kết Europa League vừa qua. Dù vậy, họ đã có mùa thứ 2 liên tiếp lọt vào top 4 Ngoại hạng Anh, thậm chí từng có giai đoạn dẫn đầu bảng và đua tranh chức vô địch quyết liệt với phần còn lại.

Ngoài ra, M.U cũng thông qua kế hoạch chuyển nhượng của Solskjaer ở mùa hè 2021 ở các vị trí trung vệ, tiền vệ trung tâm, cầu thủ chạy cánh và tiền đạo, với Pau Torres, Declan Rice, Jadon Sancho và Harry Kane là những mục tiêu yêu thích nhất. Chi phí của 4 ngôi sao này có thể lên đến 300 triệu bảng, nhưng M.U sẽ tùy theo tình hình thực tế để đưa ra quyết định cuối cùng.

A Phi