Thiago Alcantara của Liverpool dương tính với Covid-19

Tiền vệ Thiago Alcantara của Liverpool đã có kết quả xét nghiệm dương tính với coronavirus và đang tự cách ly, Liverpool đã xác nhận.

Thiago Alcantara của Liverpool dương tính với Covid-19

Thiago đã gia nhập Liverpool từ Bayern Munich vào tháng trước với một hợp đồng trị giá lên tới 25 triệu bảng, và có trận ra mắt đội vô địch Premier League trong chiến thắng 2-0 trước Chelsea vào ngày 20 tháng 9.

Tuy nhiên, Thiago bất ngờ vắng mặt trong đội hình của Liverpool trong chiến thắng 3-1 vào đêm thứ Hai trước Arsenal, nhưng sự vắng mặt này giờ đã rõ lý do.

Liverpool đã chia sẻ một thông báo qua tài khoản Twitter chính thức của câu lạc bộ: “Thiago Alcantara đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 và hiện đang tự cách ly theo các hướng dẫn cần thiết.

Câu lạc bộ đã và sẽ tiếp tục tuân theo, tất cả các hướng dẫn liên quan đến COVID-19 và Thiago sẽ vẫn tự cách ly trong khoảng thời gian cần thiết.”

Bác sĩ Jim Moxon của Liverpool cho biết: “Đó là sự lựa chọn của mỗi cá nhân cho dù họ có tiết lộ công khai kết quả của xét nghiệm COVID-19 hay không. Chúng tôi đã làm theo tất cả các quy trình cho bức thư và Thiago không sao cả. Anh ấy sẽ tự cách ly ngay bây giờ theo các hướng dẫn và hy vọng anh ấy sẽ sớm quay lại với chúng tôi.”

Vào thứ Hai, Premier League đã công bố 10 cầu thủ hoặc nhân viên câu lạc bộ đã có kết quả dương tính với Covid-19 trong vòng xét nghiệm mới nhất, con số cao nhất kể từ khi mùa giải mới bắt đầu.