SỐC: Messi bị chặn đầu máy bay đòi tiền

Lionel Messi gọi nó là ‘điên rồ’ sau khi các nhân viên cơ quan thuế Tây Ban Nha xông vào máy bay riêng của anh ấy tại sân bay Barcelona.

SỐC: Messi bị chặn đầu máy bay đòi tiền

Messi trở lại CLB Barcelona sau khi hoàn thành nghĩa vụ ở đội tuyển Argentina. Nhưng khi máy bay cá nhân của M10 chưa kịp vào nhà ga sân bay thì cơ quan thuế vụ Tây Ban Nha đã chặn lại và yêu cầu ngôi sao này nộp tiền.

Cụ thể đã có 5 cán bộ thuế lên máy bay riêng của Messi để kiểm tra hàng loạt tài liệu của anh. Sau vài chục phút làm việc, Messi đã phải nộp thuế rồi mới được làm thủ tục hải quan để rời khỏi sân bay El Prat.

Messi gọi hành động này của cơ quan thuế Tây Ban Nha là “điên rồ”.

“Tôi ngồi máy bay 15 tiếng rồi bị bọn họ (cơ quan thuế) đến làm phiền. Thật điên rồ”, Messi nói với tờ Marca.

Messi và cha (cũng là người đại diện) bị kết tội gian lận thuế hồi năm 2016, đối mặt với án tù treo 21 tháng. Chủ nhân của 6 Quả bóng vàng chấp nhận nộp phạt hơn 1,5 triệu bảng vì hành vi trốn thuế. Thậm chí Messi đã tính rời Tây Ban Nha sau vụ việc nói trên.

Trả lời phỏng vấn tại sân bay, Messi cũng rất tức giận trước thông tin chú của Griezmann chỉ trích Messi là kẻ lười biếng. Chuyến bay dài mệt mỏi khiến tiền đạo người Argentina không giữ được bình tĩnh.

“Tôi cảm thấy rất mệt mỏi khi bản thân luôn luôn bị xem là vấn đề với tất cả mọi người ở CLB”, Messi chia sẻ.

Có lẽ Messi cần nhanh chóng ổn định tâm lý vì trước mắt anh và các đồng đội tại Barcelona là trận “đại chiến” với Atletico Madrid.