Romelu Lukaku muốn trở lại Chelsea

Theo The Sun, tiền đạo Romelu Lukaku muốn tái hợp Chelsea để chứng minh năng lực của mình với NHM The Blues.

Romelu Lukaku muốn trở lại Chelsea

Lukaku từng trải qua thời kì thất bại ở Chelsea

Cùng Haaland, Lewandowski, Lukaku là mục tiêu theo đuổi hàng đầu của Chelsea ở kì chuyển nhượng hè này. Tuy nhiên, vì bế tắc trong 2 vụ Haaland và Lewandowski nên The Blues đang dồn toàn lực chiêu mộ chân sút ghi 64 bàn và có 16 pha kiến tạo cho Inter Milan sau 95 trận ở 2 mùa gần nhất.

Theo Daily Mail, từ đầu kì chuyển nhượng hè 2021, Chelsea đã gửi đến Inter Milan 2 đề nghị mua Lukaku. Lần gần nhất, The Blues đã gửi đến nhà ĐKVĐ Serie A đề nghị trị giá 85 triệu bảng cộng thêm hậu vệ Marcos Alonso để đổi lấy tuyển thủ Bỉ. Tuy nhiên, đội bóng Italia đã từ chối cả 2.

Về phía Lukaku, tiền đạo 28 tuổi nhiều lần khẳng định sẽ không rời Inter Milan ở kì chuyển nhượng hè này. Tuy nhiên, theo The Sun, Lukaku có thể đổi ý vì muốn trở lại Chelsea để chứng tỏ năng lực của mình với The Blues.

Như đã biết, Lukaku gia nhập Chelsea vào năm 2011 với giá 18 triệu bảng. Tuy nhiên, chân sút người Bỉ lần lượt bị đẩy đến West Brom và Everton theo dạng cho mượn. Năm 2014, Chelsea bán Lukaku cho Everton.

Tuyển thủ Bỉ đã trải qua thời kì thất bại ở Chelsea vì chỉ đá 10 trận tại Premier League, 15 trận trên mọi đấu trường và không ghi được bàn nào trong 3 năm thuộc biên chế của The Blues.

Cũng liên quan đến vụ Chelsea ráo riết chiêu mộ Lukaku, theo Goal, Inter Milan có thể bán ngôi sao của mình nếu nhận được đề nghị cao hơn nữa. Cụ thể, Nerazzurri sẽ cân nhắc nhượng lại Lukaku cho The Blues nếu đội bóng London trả mức giá 102 triệu bảng.