Ro béo tiết lộ chiêu độc của Real ngăn anh tiệc tùng nhưng cũng pó tay

Tin bóng đá số – Người ngoài hành tinh Ronaldo cho biết Chủ tịch Perez từng thuê nhân viên an ninh chỉ để ngăn anh tiệc tùng.

Ro béo tiết lộ chiêu độc của Real ngăn anh tiệc tùng nhưng cũng pó tay

Ro béo chơi bời khét tiếng khi khoác áo Real Madrid

Ro béo thi đấu cho Real Madrid từ năm 2002 đến 2007. Thời gian khoác áo Kền kền trắng, Ronaldo nổi tiếng là người ham mê tiệc tùng, như bản tính của nhiều cầu thủ Brazil.

Ronaldo vừa có cuộc trò chuyện với Jorge Valdano trên chương trình Universal Valdano. Trong cuộc trao đổi với cựu tiền đạo và HLV Real Madrid, Người ngoài hành tinh đã tiết lộ một chi tiết hài hước.

Theo Ronaldo, Chủ tịch Perez từng thuê nhiều nhân viên an ninh để ngăn anh chơi bời. Tuy nhiên, kế hoạch của ông Perez bất thành. Thậm chí, Ro béo còn lôi kéo một số nhân viên an ninh này tham gia vui chơi với anh.

“Ông Perez đã thuê những nhân viên an ninh chặn ở cửa. Thế nhưng, tôi đã lừa họ. Thậm chí, một vài người đã dự tiệc với chúng tôi.

Tôi chỉ tiệc tùng khi giành chiến thắng. Vấn đề là vào thời điểm đó, chúng tôi luôn giành chiến thắng. Đôi khi chúng tôi tiệc tùng khá nhiều, nhưng thực sự không phải vậy. Tôi luôn có trách nhiệm và tránh tổn hại đến bản thân”, Ro béo cho biết.

Huyền thoại bóng đá Brazil ghi 104 bàn sau 177 trận khoác áo Real Madrid. Lối sống thiếu chuẩn mực là một trong những nguyên nhân khiến Ro béo sa sút phong độ. Vì thế, Người ngoài hành tinh chia tay Kền kền trắng để trở lại Italia khoác áo AC Milan vào tháng 1/2007.

Kể từ khi giải nghệ, Ronaldo đã thay tâm đổi tính. Cựu cầu thủ Barcelona không còn ham mê chơi bời thâu đêm suốt sáng như thời còn theo nghiệp quần đùi áo số.