Real Madrid gạch tên Hazard khỏi trận gặp Liverpool

Dù rất muốn có sự phục vụ của Eden Hazard nhưng HLV Zidane vẫn buộc phải gạch tên anh khỏi trận tứ kết lượt đi Champions League với Liverpool.

Hazard không kịp bình phục chấn thương để ra sân trong trận gặp Liverpool tại tứ kết lượt đi Champions League 2020/21, do không đảm bảo thể lực trong buổi tập cuối cùng.

Hazard không đủ thể lực để ra sân cùng Real Madrid đấu Liverpool ráng sáng mai. (Ảnh: Getty).

Trước đó, trong buổi họp báo, HLV Zidane thừa nhận rất muốn có được sự phục vụ của Hazard để đối đầu Liverpool: “Chúng ta cần phải thật bình tĩnh với trường hợp của Hazard. Điều quan trọng là cậu ấy đã trở lại tập luyện. Tôi rất muốn có Hazard trong đội hình chính”.

Nhà cầm quân người Pháp tỏ ra thận trọng và đánh giá cao sức mạnh của Liverpool: “Liverpool đang gặp nhiều ca chấn thương. Nhưng họ có những cầu thủ tốt để thay thế. Chúng tôi cũng có những trương hợp dính chấn thương. Chúng tôi đã quên trận đấu tại Kiev. Giờ toàn đội tập trung tối đa cho trận đấu ngày mai. Cả Real Madrid và Liverpool giờ đã khác rất nhiều so với thời điểm ấy”.

Trận đấu giữa Real Madrid vs Liverpool tại Tứ kết lượt đi Champions League 2020/21 diễn ra vào 2h rạng sáng 07/4 (theo giờ Việt Nam)./.

Thành Lương/VOV2