NÓNG: Toàn đội Juventus bị cách ly vì Covid-19

Nhà vô địch Serie A, Juventus đã thông báo vào thứ Bảy rằng toàn bộ đội của họ đã rơi vào trạng thái cô lập sau khi hai nhân viên có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

NÓNG: Toàn đội Juventus bị cách ly vì Covid-19

Juventus nói rằng những kết quả xét nghiệm dương tính đó “không phải là cầu thủ hay thành viên của đội ngũ kỹ thuật hoặc nhân viên y tế.

“Quy trình này sẽ cho phép tất cả các thành viên có kết quả âm tính thực hiện các hoạt động tập luyện và thi đấu bình thường, nhưng sẽ không được phép tiếp xúc với bất kỳ ai bên ngoài nhóm”, Juve cho biết trong một tuyên bố.

“Câu lạc bộ thường xuyên liên lạc với các cơ quan y tế.”

Juventus cũng tuyên bố họ sẽ ra sân cho trận đấu với Napoli vào Chủ nhật.

Tuy nhiên, các hãng thông tấn Ý đưa tin Napoli đã bị cơ quan y tế địa phương ngăn cản việc đến Turin do khả năng bùng phát virus coronavirus trong đội.

Hai cầu thủ Napoli, Piotr Zielinski và Elif Elmas và một nhân viên đã trả kết quả xét nghiệm COVID-19 dương tính chưa đầy một tuần trước trận gặp Juve.

Theo quy định mới nhất của BTC Serie A, các đội bóng chỉ có thể yêu cầu hoãn trận đấu nếu có từ 10 cầu thủ được xác định dương tính với COVID-19 trở lên và do đó, cuộc đối đầu giữa Juventus và Napoli sẽ vẫn diễn ra như bình thường.

Nếu Napoli không ra sân đấu với Juventus thì đội bóng của Pirlo sẽ được xử thắng 3-0.