Neymar trình làng kiểu tóc siêu dị

Khám phá khoa học – Giải mã bí ẩn & Giải trí

Tin tức Khám phá Khoa học - Tri Thức - Giải mã bí ẩn ĐỘC - LẠ đó đây, cập nhật thông tin thiên nhiên vũ trụ mới nhất.
Neymar vừa trình làng kiểu tóc mới siêu dị.

Neymar trình làng kiểu tóc siêu dị

Neymar khoe kiểu tóc mới

Nhà tạo mẫu tóc Nanda Burguesinha là người chia sẻ những hình ảnh về mái tóc theo phong cách dreadlock của Neymar trên Instagram. Tương tự, cựu cầu thủ Barcelona cũng chia sẻ hình ảnh về diện mạo mới của mình trên mạng xã hội.

Nhà tạo mẫu tóc người Brazil cho biết, cô và các nhân viên đã mất 4 tiếng đồng hồ làm việc tỉ mỉ để hoàn thành mái tóc độc đáo của ngôi sao PSG.

Neymar trình làng kiểu tóc siêu dị - 2

Sau khi Nanda Burguesinha chia sẻ những hình ảnh về mái tóc vàng được tết rất tỉ mỉ của Neymar, nhiều NHM tuyển thủ Brazil đã nức lời khen “tác phẩm nghệ thuật” này. Tuy nhiên, không ít người chê kiểu đầu mà họ cho là như bạch tuộc của ngôi sao PSG.

Đây không phải lần đầu Neymar gây sốt với vẻ bề ngoài khác người của mình. Vì là người thích thay đổi, làm mới mình và gây sự chú ý nên ngôi sao 29 tuổi thường xuyên thay kiểu tóc cũng như phong cách thời trang.

Neymar trình làng kiểu tóc siêu dị - 3

Hiện tại, Neymar đang trong thời gian nghỉ hè sau khi dự Copa America 2021. Tuyển thủ Brazil cần lấy lại tinh thần tốt nhất sau giải đấu thất bại tại quê nhà trước khi trở lại Paris cống hiến cho PSG ở mùa 2021/22.