Mourinho: “Tôi dùng tiền từ thiện chứ không cho FA”

Bức xúc vì đánh rơi 2 điểm vào phút bù giờ, HLV Mourinho đã bức xúc và chỉ trích FA, cho rằng Tottenham đang bị đối xử bất công.

Mourinho: “Tôi dùng tiền từ thiện chứ không cho FA”

HLV Mourinho không hài lòng trong trận đấu. Ảnh Getty

Tottenham được đánh giá cao hơn trước Newcastle và họ cũng thể hiện điều đó trên sân, nhưng kết quả 1-1 theo cách không ai ngờ khiến đội chủ sân Tottenham thất vọng. Đỉnh điểm là trợ lý của Mourinho còn bị rút thẻ đỏ do tranh cãi với trọng tài, còn Mourinho bỏ vào đường hầm khi trận đấu chưa kết thúc.

Đúng vào phút bù giờ cuối cùng, tình huống Eric Dier để bóng chạm tay, sau khi check VAR, trọng tài cho Newcastle hưởng phạt đền và Callum Wilson đã mang về 1 điểm quý giá cho đội khách.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Mourinho bức xúc: “Tôi sẽ không bình luận về tình huống bóng chạm tay. Tôi đã phản ứng trong trận rồi và khi trận đấu kết thúc, tôi sẽ không nói gì thêm nữa. Nếu muốn dùng tiền cho một việc gì đó, tôi sẽ gửi cho các tổ chức từ thiện chứ không phải FA.

Hôm nay, chúng tôi đã có một màn trình diễn tuyệt vời và xứng đáng giành 3 điểm, nhưng cuối cùng lại đánh rơi 2 điểm. Tôi rất hài lòng về các học trò của mình và đó mới là điều quan trọng nhất. Mặc dù vậy, Karl Darlow xứng đáng nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất trận, tất nhiên là trong trường hợp các bạn không muốn trao giải này cho ai đó không phải là cầu thủ.

Cá nhân tôi thấy Tottenham đang bị đối xử bất công. Chẳng có sự tôn trọng nào ở đây cả. Chúng tôi là một đội bóng lớn nhưng bề dày lịch sử lại không được như một số CLB khác. Tôi hoàn toàn có thể nhận ra điều đó.

Tôi nhận lời dẫn dắt Tottenham xuất phát từ tình yêu và niềm đam mê. Tôi muốn được ở đây. Tôi không nghĩ mình sẽ ra đi hay đến một đội bóng khác bởi tôi rất yêu nơi này. Tuy nhiên hiện tại, tôi nhận ra rằng giữa Tottenham và các đội bóng lớn khác vẫn tồn tại một sự khác biệt”.

Mourinho không hài lòng là phải vì mất 2 điểm quý giá trong khi ở vòng đấu tới, họ sẽ làm khách trên sân của Man Utd dự báo là khó khăn hơn nhiều. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 22h30 ngày 4/10 (giờ VN).