Mourinho không còn là “người đặt biệt”, biệt danh mới “kêu” hơn

Trong phát biểu mới nhất, HLV của Tottenham cho rằng mình không còn là “người đặt biệt” hãy gọi ông với biệt danh mới.

Mourinho không còn là “người đặt biệt”, biệt danh mới “kêu” hơn

Mourinho nổi tiếng tự mô tả mình là ‘Người đặc biệt’ khi ông đến Anh với tư cách là huấn luyện viên của Chelsea vào năm 2004, vừa dẫn dắt câu lạc bộ Bồ Đào Nha Porto đến chức vô địch Champions League.

Người đàn ông 57 tuổi người Bồ Đào Nha kể từ đó đã đảm nhiệm các vị trí huấn luyện ở Inter Milan và Real Madrid, sau đó là lần thứ hai khoác áo Chelsea trước khi tiếp quản Manchester United và sau đó là Spurs.

Khi được hỏi về cách mô tả bản thân, Mourinho nói với Tencent Sports trong một cuộc phỏng vấn: “Người có kinh nghiệm. Tôi rất có kinh nghiệm” Mourinho nói.

“Cơ bản thì mọi điều xảy ra với tôi trong bóng đá bây giờ là deja vu (cảm thấy quen thuộc), là điều gì đó đã xảy ra với tôi trước đây. Có những việc bạn cần điều kiện thể lực đặc biệt, như cầu thủ bóng đá chẳng hạn. Một người 40 tuổi không thể làm như người 20 hay 30 tuổi, trừ khi bạn là Zlatan Ibrahimovic. Còn trong công việc huấn luyện, bạn chỉ cần bộ não của mình, tích lũy kinh nghiệm và kiến thức. Những điều này chỉ có thể làm bạn tốt hơn”, chiến lược gia người Bồ Đào Nha khép lại.

Cuối tuần này, Tottenham của Mourinho sẽ đá trận tâm điểm vòng 9 Premier League, tiếp Man City trên sân nhà vào 0h30 ngày 22-11, theo giờ Việt Nam. Spurs đang xếp thứ 2 trên BXH với 17 điểm, kém Leicester City 1 điểm và nếu thắng, họ hoàn toàn có thể đánh chiếm ngôi đầu bảng.

>> Thông tin trước trận Tottenham vs Man City, 0h30 ngày 22/11