Messi và C.Ronaldo sắp đối đầu nhau tranh cúp Joan Gamper

Khám phá khoa học – Giải mã bí ẩn & Giải trí

Tin tức Khám phá Khoa học - Tri Thức - Giải mã bí ẩn ĐỘC - LẠ đó đây, cập nhật thông tin thiên nhiên vũ trụ mới nhất.
Leo Messi và Cris Ronaldo có thể sẽ chạm trán nhau trong hơn 2 tuần tới khi Barcelona tiếp đón Juventus ở trận tranh cúp Joan Gamper.

Messi và C.Ronaldo sắp đối đầu nhau tranh cúp Joan Gamper

Ronaldo đứng trước cơ hội so tài với Messi

Theo xác nhận của Barcelona, Juventus sẽ là khách mời của họ ở trận tranh cúp Joan Gamper 2021. Trận đấu diễn ra vào 02h30 ngày 9/8 tại Camp Nou. Sẽ có 19.869 khán giả (20% sức chứa sân Camp Nou) được vào sân xem cuộc thư hùng giữa Blaugrana và Lão bà.

Ngoài đội nam, đội nữ của Barcelona và Juventus cũng đá trận tranh cúp Joan Gamper 2021. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử trận đấu này có sự tranh tài của cả đội nam và nữ.

Đây sẽ là lần thứ hai Juventus dự trận tranh cúp Joan Gamper. Trước đó vào năm 2005, Lão bà từng đá trận giao hữu này và giành chiến thắng ở loạt sút luân lưu, sau khi 2 đội hòa với tỉ số 2-2.

Ở trận đấu cách đây 16 năm, Leo Messi đá chính và gây ấn tượng cực lớn với đường chuyền xé toang hàng thủ Juventus, giúp Andres Iniesta ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho Barcelona.

Rất có thể Leo Messi sẽ hoàn tất việc kí kết hợp đồng mới với Barcelona trước ngày 9/8 và ra sân ở trận đấu sắp tới với Juventus. Nếu điều này trở thành hiện thực thì giới mộ điệu có thể chứng kiến cuộc so tài giữa Messi và Cris Ronaldo, trong trường hợp CR7 không rời Juventus và cả 2 được đăng kí thi đấu.

Trước trận tranh cúp Joan Gamper 2021, Leo Messi và Ronaldo từng chạm trán 35 lần. Trong 35 lần này, El Pulga giành 16 chiến thắng, thua 10 và hòa 9. Lần gần nhất Messi và Ronaldo đụng độ là ở vòng bảng Champions League 2020/21 tại Camp Nou. Ở trận đấu diễn ra vào cuối tháng 10/2020, Ronaldo lập cú đúp giúp Juventus đè bẹp Barca với tỉ số 3-0.