Mbappe gửi thông điệp đặc biệt đến Ronaldo

Kết thúc trận hòa 0-0 giữa Pháp và Bồ Đào Nha, ngôi sao đang lên Mbappe chia sẻ thông điệp đặc biệt đến C.Ronaldo trên trang mạng xã hội.

Mbappe gửi thông điệp đặc biệt đến Ronaldo

Trận so tài giữa ĐKVĐ World Cup và ĐKVĐ Nations League những tưởng nảy lửa nhưng kết quả không bàn thắng làm nhiều người tiếc nuối.

Hai ngôi sao lớn của hai bên là Mbappe và Ronaldo được chú ý nhất trong trận đấu này. Mbappe được biết đến là cầu thủ tài năng hàng đầu sau khi giúp Pháp vô địch World Cup, cũng như vô số danh hiệu tại PSG. Trong khi Ronaldo, ở tuổi 35, đang ở giai đoạn cuối của sự nghiệp nhưng vẫn làm nhiều người kinh ngạc với phong độ hiện tại và đã có vô số danh hiệu như Champions League, Premier League, La Liga, Euro Cup, Nations League…

Sau khi trận đấu kết thúc, Mbappe đã chia sẻ trên mạng xã hội, gọi Ronaldo là “thần tượng”.

Bài đăng trên Twitter đã được hơn 250 nghìn lượt thích, cũng như 50 nghìn lượt bình luận.

Cầu thủ người Pháp đã từng nói về sự ngưỡng mộ của anh ấy dành cho Ronaldo trong quá khứ:

“Anh ấy là một người hùng từ thời thơ ấu của tôi và thật ngạc nhiên khi gặp anh ấy khi tôi đến thăm Valdebebas. Nhưng tôi là một đối thủ và là một người thích cạnh tranh và tất cả những gì tôi muốn làm là giành chiến thắng, chiến thắng, chiến thắng. Vì vậy, không quan trọng ai ở phía trước chúng tôi, chúng tôi muốn chiến thắng.

Tôi ngưỡng mộ anh ấy khi tôi còn trẻ, nhưng điều đó đã kết thúc. Bây giờ tôi đến Bernabeu để chơi và giành chiến thắng.

Từ một người đã giành được năm Quả bóng vàng, bạn có thể học hỏi được rất nhiều điều. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, nhưng tôi cũng có những điều đó ở đây.

Neymar đang ở đây và tôi nghĩ anh ấy rất giống và thực tế ở cùng đẳng cấp với Cristiano Ronaldo.”