Man Utd lại bị đối thủ cướp ngọc quý trên thị trường chuyển nhượng

Manchester United lại thất thế trên thị trường chuyển nhượng khi bị Tottenham cướp ngôi sao từ Real Madrid.

Man Utd lại bị đối thủ cướp ngọc quý trên thị trường chuyển nhượng

Cầu thủ Man Utd vuột mất là ngôi sao Sergio Reguilon cũa Real Madrid. Ngôi sao thuộc biên chế Real thi đấu toản sáng trong màu áo Sevilla mùa giải qua theo dạng cho mượn, nhưng không có khả năng trụ lại Real Madrid nên buộc phải ra đi.

Khi Real rao bán, MU là một trong những đội quan tâm đến Sergio Reguilon. Có tin M.U đã đạt được thỏa thuận cá nhân với hậu vệ cánh trái này. Tuy nhiên, phút cuối Tottenham đã bất ngờ nhảy vào cuộc và chiếm thế thượng phong.

Tottenham được cho là chiều lòng Real hơn, và chấp nhận mọi điều khoản nên đã được tiếp xúc với Reguilon và họ cũng không mất quá nhiều thời gian để thuyết phục hậu vệ này.

Fabrizio Romano nâng cúp Europa League cùng Sevilla

Fabrizio Romano nâng cúp Europa League cùng Sevilla

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Tottenham đã đạt thỏa thuận với cả Real Madrid và Reguilon. Thương vụ này sẽ sớm được hoàn tất trong ít ngày tới. Tottenham sẽ ký hợp đồng 5 năm với Reguilon, nhưng họ có thể mất anh ngay trong mùa hè tới nếu Real Madrid muốn.

Reguilon rất yêu thích M.U vì muốn được thi đấu tại Champions League. Tuy nhiên, điều kiện mà Real đưa ra phía MU không đáp ứng nên anh đành chịu.

Như vậy, ở kỳ chuyển nhượng hè này, MU chưa mang đến yên tâm cho fan đội nhà khi luôn thất thế và chưa mang về được ngôi sao sáng giá nào. Mới nhất là Bale, cũng được cho là chỉ muốn đến Tottenham chứ không chọn MU.