Lý do Mourinho chạy vào đường hầm khi Eric Dier bỏ thi đấu

Tottenham đã loại Chelsea khỏi League Cup sau một sự cố kỳ lạ liên quan đến Jose Mourinho và Eric Dier.

Lý do Mourinho chạy vào đường hầm khi Eric Dier bỏ thi đấu

Trong trận Tottenham và Chelsea ở vòng 4 League Cup đêm qua. Khi trận đấu còn 15 phút nữa là kết thúc, Dier bỏ chạy vào đường hầm và HLV Mourinho cũng nhanh chóng chạy theo. Một lúc sau, Dier trở ra và trận đấu tiếp tục và tuyển thủ Anh thi đấu hết phần còn lại của trận đấu, ghi một quả phạt đền trong trận thắng 5-4 để đưa Spurs vào tứ kết.

Khi được hỏi về sự cố này, Mourinho cho biết Dier bị mất nước sau khi thi đấu hai trận chỉ trong vòng hơn 48 giờ.

Nhưng HLV Bồ Đào Nha cho biết ông đã đi theo Dier xuống đường hầm để thúc giục anh vì đi vệ sinh quá lâu.

Mourinho nói với Sky Sports: “Anh ấy phải đi (vệ sinh). Không có cơ hội nào khác, không có lựa chọn nào khác. Đó là điều bình thường nhưng tôi đã gây áp lực để cậu ấy trở lại.

Lý do Mourinho chạy vào đường hầm khi Eric Dier bỏ thi đấu - ảnh 2.

Eric Dier vội vả chạy ra

Cậu ấy là tấm gương tuyệt vời cho mọi người khi chơi hai trận đấu này. Tất nhiên, nếu các nhà chức trách bóng đá không quan tâm đến các cầu thủ, tôi quan tâm. Vì vậy, tất nhiên Eric Dier không thể chơi trận đấu vào thứ Năm.”

Dier nói: “Ông ấy không vui nhưng tôi thực sự không thể làm gì được. Đó là tự nhiên.

Tôi nghe nói có cơ hội khi tôi không có mặt trên sân nhưng rất may là họ đã không ghi bàn và chúng tôi đã giành chiến thắng.”

Chelsea đang dẫn trước 1-0 khi Dier ra sân nhưng Tottenham đã gỡ hòa trong 10 phút cuối cùng để trận đấu phải đá luân lưu.

Dier ghi bàn đầu tiên và đến lần sút thứ năm, Chelsea thực hiện pha đá phạt không thành công – Mason Mount sút bóng chệch cột dọc khiến đội bóng của Frank Lampard bị loại khỏi giải đấu.

Lý do Mourinho chạy vào đường hầm khi Eric Dier bỏ thi đấu - ảnh 3.

Và Mourinho đã hết lời ca ngợi đội bóng yếu sức với lịch thi đầu dày của ông. Mourinho nói: “Chúng tôi đã sẵn sàng chiến đấu, tôi đã nói với các bạn”.

“Tôi đã nói với các cầu thủ trước chấm phạt đền rằng họ đã chơi tuyệt vời trong hiệp hai, chúng tôi khiến Chelsea trông bình thường. Toàn đội đã chờ đợi thời điểm thích hợp.

Tôi phải nghĩ về ba trận đấu cùng một lúc nhưng các cầu thủ chỉ nghĩ về trận đấu này, chúng là một hiện tượng. Hiện tượng.

Chúng tôi đã cố gắng tổ chức một đội với những cầu thủ mà chúng tôi có sẵn.

Trên chấm phạt đền, tôi có thành tích không tốt nhưng tôi có cảm giác rằng mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp.”