Tin tức bóng đá

Ngoài Lingard, lộ thêm ngôi sao ra đi cùng hè này

Jesse Lingard và Andreas Pereira là hai cái tên có nguy cơ bật bãi khỏi Man Utd vào kỳ chuyển nhượng tiếp theo.

Ngoài Lingard, lộ thêm ngôi sao ra đi cùng hè này

HLV Ole Solskjaer dường như đã hết kiên nhẫn với Jesse Lingard và Andreas Pereira sau khi bộ đôi này liên tục bị người hâm mộ M.U chỉ trích. Theo The Sun, Solskjaer đã gạch tên cả hai ra khỏi kế hoạch mùa tới và sẵn sàng lắng nghe các đề nghị dành cho họ.

Thực tế, HLV người Na Uy đã từng bước loại Lingard và Pereira ra khỏi đội hình. Trong 6 trận gần nhất trước khi mùa giải bị tạm hoãn vì Covid-19, Lingard chỉ được đá chính 1 trận ở FA Cup, trước Derby County. Pereira thậm chí tệ hơn khi chỉ xuất hiện từ ghế dự bị.

Lộ diện 2 ngôi sao sắp bật bãi khỏi M.U

Lingard và Pereira bị rất nhiều fan M.U chán ghét

Theo khảo sát của M.E.N, Lingard và Pereira chính là 2 cầu thủ mà người hâm mộ M.U muốn bán nhất hiện tại. Đây là điều dễ hiểu bởi lẽ 2 tiền vệ này thường xuyên chơi tệ mỗi khi có cơ hội ra sân. Trong đó, Lingard thậm chí còn khiến đám đông khó chịu vì thiếu tập trung vào bóng đá.

Hợp đồng của Lingard và Pereira lần lượt kéo dài đến năm 2021 và 2022 kèm theo điều khoản gia hạn 1 năm. Chính vì thế, M.U cũng muốn bán sớm hai cầu thủ này để tránh mất giá trong tương lai. Cho dù không được yêu thích tại Old Trafford nhưng Lingard và Pereira vẫn được khá nhiều CLB quan tâm.

Theo Bóng Đá Số