Kiatisak và những ngôi sao được chờ đợi nhất V.League 2021

Khám phá khoa học – Giải mã bí ẩn & Giải trí

Tin tức Khám phá Khoa học - Tri Thức - Giải mã bí ẩn ĐỘC - LẠ đó đây, cập nhật thông tin thiên nhiên vũ trụ mới nhất.
Với Kiatisak, Lee Nguyễn, V.League 2021 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị, hấp dẫn cho người hâm mộ.

1. Kiatisak về HAGL

Sau 14 năm chia tay HAGL, Kiatisak trở lại phố Núi để dẫn dắt lứa Công Phượng. Đây được xem là “bom tấn” lớn nhất V.League 2021.

Kiatisak và những ngôi sao được chờ đợi nhất V.League 2021

Kiatisak về HAGL là một cú hích lớn cho V.League 2021. Ảnh: Thông

Kiatisak có nhiều năm chinh chiến ở V.League từ vai trò tiền đạo đến HLV nên chắc chắn không hề xa lạ bóng đá Việt Nam. Nhà cầm quân người Thái Lan có triết lý tấn công, đá đẹp, đúng với tiêu chí của bầu Đức. Thế nên, “Zico Thái” được đặt niềm tin sẽ giúp HAGL “lột xác” ở V.League 2021.

2. Lee Nguyễn về TPHCM

Một sự trùng hợp thú vị là Kiatisak về HAGL thì Lee Nguyễn cũng tái hợp V.League. Ngôi sao nổi tiếng này ký hợp đồng 1 năm với CLB TPHCM. Đây là bản hợp đồng có giá trị lớn nhất trong cuộc chuyển nhượng trước mùa bóng 2021 của bóng đá Việt Nam.

Kiatisak và những ngôi sao được chờ đợi nhất V.League 2021 - ảnh 2

Lee Nguyễn về TPHCM hứa hẹn tạo ra sự hấp dẫn cho V.League 2021.

Đẳng cấp, tài năng của Lee Nguyễn là không cần bàn cãi. Do đó, CLB TPHCM có thể chờ đợi Lee Nguyễn tạo ra cú hích lớn từ hình ảnh đến chuyên môn ở V.League 2021.

3. Công Phượng về lại HAGL

Công Phượng trở lại HAGL sau một thời gian dài thi đấu ở Bỉ và chơi cho CLB TPHCM theo dạng cho mượn. Dĩ nhiên, HAGL sẽ kỳ vọng lớn Công Phượng chơi thăng hoa, ghi nhiều bàn thắng ở V.League 2021.

Kiatisak và những ngôi sao được chờ đợi nhất V.League 2021 - ảnh 3

Công Phượng sẽ là quân bài quan trọng của Kiatisak. Ảnh: Thông

Hơn hết, Kiatisak làm HLV trưởng HAGL sẽ là cú hích lớn về tinh thần cho Công Phượng. Triết lí của “Zico Thái” được nhận xét phù hợp với lối chơi ban bật nhỏ, đá ngắn và chơi tấn công của HAGL. Đây cũng là mong muốn của Công Phượng.

Hoài Anh
Nguồn SaoStar https://saostar.vn/the-thao/kiatisak-va-nhung-ngoi-sao-duoc-cho-doi-nhat-v-league-2021-20210105132815884.html