Điều đặc biệt trong đám cưới cầu thủ Công Phượng sẽ diễn ra vào ngày 16/11

Khám phá khoa học – Giải mã bí ẩn & Giải trí

Tin tức Khám phá Khoa học - Tri Thức - Giải mã bí ẩn ĐỘC - LẠ đó đây, cập nhật thông tin thiên nhiên vũ trụ mới nhất.
Đám cưới Công Phượng diễn ra vào ngày 16/11 tại TP.HCM có những quy định nghiêm ngặt về an ninh cũng như các khách mời dự tiệc.

Điều đặc biệt trong đám cưới cầu thủ Công Phượng sẽ diễn ra vào ngày 16/11

Ngày 16/11 tới đây, đám cưới của Công Phượng và Viên Minh sẽ diễn ra tại TPHCM. Theo hình ảnh thiệp cưới được lan truyền cách đây không lâu thì có khá nhiều quy định bảo mật mà đến các sao Việt cũng chưa ai sánh bằng.

Điều đặc biệt trong đám cưới cầu thủ Công Phượng sẽ diễn ra vào ngày 16/11 - ảnh 1.

Hình ảnh cặp đôi tại lễ đính hôn hồi tháng 6

Những hình ảnh đầu tiên về thiệp mời đám cưới của Công Phượng và Minh Viên được chia sẻ. Địa điểm tổ chức đám cưới là Gem Center – nơi tổ chức tiệc cưới sang chảnh bậc nhất Sài Gòn và cũng là địa điểm mà Trấn Thành, Trường Giang, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Cường Đô La, diễn viên Lê Phương, Đinh Ngọc Diệp – Victor Vũ, Mạc Hồng Quân – Kỳ Hân, ái nữ đại gia Minh Nhựa,…

Điều đặc biệt trong đám cưới cầu thủ Công Phượng sẽ diễn ra vào ngày 16/11 - ảnh 2.

Thiệp cưới của Công Phượng – Viên Minh

Trên thiệp cưới của cặp đôi ghi rõ về số lượng khách: “Chúng tôi đã dành riêng 01 chỗ ngồi cho quý khách”.

Dù cặp đôi không ghi rõ quy định quay phim và chụp ảnh tại tiệc cưới nhưng đã ghi chú BTC sẽ gửi sau: “Quý khách có thể quét mã QR hoặc truy cập vào website và để lại thông tin liên lạc. Chúng tôi sẽ gửi bạn những hình ảnh chuyên nghiệp được chụp trong buổi tiệc” đồng thời cam kết bảo mật thông tin của khách mời.

Có thể nói, đây là một đám cưới của cầu thủ được bảo mật ở mức cao nhất từ trước đến nay ở Việt Nam. Được biết sau đám cưới ở TP.HCM, cặp đôi sẽ tiếp tục tổ chức thêm tiệc ở Nghệ An và Phú Quốc.
Điều đặc biệt trong đám cưới cầu thủ Công Phượng sẽ diễn ra vào ngày 16/11 - ảnh 3.

Gia đình hai bên trong lễ đính hôn của Công Phượng – Viên Minh

Được biết vợ sắp cưới của Công Phượng là ái nữ của một lãnh đạo cao cấp trong lĩnh vực ngân hàng, chi nhánh TP.HCM. Bản thân bà xã Công Phượng cũng cực kì kín tiếng, thông tin về Viên Minh chỉ vài dòng vỏn vẹn như sinh năm 1993, đang sinh sống tại TP.HCM. Viên Minh từng du học ở Bỉ, về Việt Nam học cao học ở ĐH RMIT và đã tốt nghiệp.

Công Phượng được biết đến là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp tại Việt Nam, với niềm đam mê đá bóng từ nhỏ cộng với tài năng thực sự, Công Phượng gặt hái không ít những thành tựu “khủng” như Cầu thủ xuất sắc nhất giải U22 Đông Nam Á 2014 tại Brunei, vua phá lưới vòng loại U19 châu Á 2014, cầu thủ Việt Nam được yêu thích nhất năm 2015,..

Vốn là nam cầu thủ kín tiếng về chuyện đời tư, Công Phượng hiếm khi chia sẻ về nửa kia trên mạng xã hội. Sau kết hôn, cả hai thường hạn chế đăng tải những hình ảnh tình tứ bên nhau như nhiều cặp đôi khác.

K.N (th)
Theo Báo Gia đình và Xã hội
Link gốc: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/dieu-dac-biet-trong-dam-cuoi-cau-thu-cong-phuong-se-dien-ra-vao-ngay-16-11-2020111417161718.htm