Công Phượng tiết lộ bài học đắt giá từ HLV Kiatisuk

Khám phá khoa học – Giải mã bí ẩn & Giải trí

Tin tức Khám phá Khoa học - Tri Thức - Giải mã bí ẩn ĐỘC - LẠ đó đây, cập nhật thông tin thiên nhiên vũ trụ mới nhất.
Công Phượng tiết lộ rằng mình đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu từ HLV Kiatisuk về kỹ năng thi đấu ở vị trí tiền đạo.

Công Phượng tỏa sáng giúp HAGL dẫn đầu V-League 2021

Công Phượng chính là “quân bài tẩy” giúp HAGL đánh bại Viettel 3-0 ngay tại sân Hàng Đẫy. Tiền đạo xứ Nghệ không đá chính mà vào sân từ ghế dự bị và chỉ mất 4 phút để ghi bàn mở tỷ số cho đội khách bằng cú dứt điểm chân trái hiểm hóc.

Khi được hỏi về pha làm bàn đẹp mắt, Công Phượng chia sẻ: “Trong các buổi tập, tôi đã luyện dứt điểm rất nhiều. Tuy nhiên, những tình huống như vậy khi vào sân phải xử lý rất nhanh, tôi đã chớp thời cơ dứt khoát và ghi bàn.”

Tiền đạo HAGL thừa nhận đã tiếp thu được nhiều kinh nghiệm thi đấu quý giá từ HLV Kiatisuk, chân sút lừng danh một thời của bóng đá Đông Nam Á.

“HLV Kiatisak là một tiền đạo đẳng cấp thời còn thi đấu. Bởi vậy, ông đã truyền đạt rất nhiều kinh nghiệm và những bài tập bổ ích. Tôi đã học hỏi được rất nhiều từ HLV Kiatisuk. Ông là một người luôn điềm tĩnh trong cả trận đấu cũng như các buổi tập.”

Theo Công Phượng, lối chơi của HAGL không thay đổi nhiều dưới thời HLV Kiatisuk nhưng đội bóng giàu tính chiến đấu hơn, qua đó vượt lên dẫn đầu V-League 2021 với 10 điểm sau 5 vòng đấu.

“Dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisak, lối chơi của HAGL vẫn là ban bật nhỏ chứ không thay đổi gì nhiều. Tuy nhiên, đội bóng thi đấu kỷ luật hơn và quyết tâm hơn. Tôi rất vui mừng với chiến thắng này và càng vui hơn khi HAGL đã rất lâu mới đứng đầu bảng.” – Công Phượng cho hay./.

PV