CHÍNH THỨC Aubameyang ký hợp đồng mới với Arsenal

Pierre-Emerick Aubameyang xác nhận anh đã ký hợp đồng mới với Arsenal.

CHÍNH THỨC Aubameyang ký hợp đồng mới với Arsenal

Aubameyang chính thức ký hợp đồng mới với Arsenal

Aubameyang đã quyết định đặt bút ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm với Arsenal chấm dứt mọi tin đồn rằng anh sẽ rời CLB. Lý do anh quyết định ở lại là do sự tiến bộ của Arsenal thời gian qua dưới thời HLV Arteta.

Theo truyền thông Anh, tiền đạo người Gabon sẽ được hưởng mức lương cao nhất tại Emirates, hơn cả Mesut Ozil (350 nghìn bảng/ 1 tuần).

Chia sẻ trên Instagram Live của Arsenal, Aubameyang nói: “Cuối cùng, như mọi người đều đã biết, tôi đã ký hợp đồng mới. Ký hợp đồng với CLB đặc biệt này chưa bao giờ là việc tôi phải suy nghĩ. Tôi muốn dùng nó làm lời cảm ơn đến người hâm mộ của chúng tôi, đến các đồng đội của tôi, đến gia đình và tất cả mọi người tại CLB này. Arsenal là nơi mà tôi thuộc về”.

“Tôi có niềm tin lớn với Arsenal. Chúng tôi có thể gặt hái được các thành tích lớn lao nếu đoàn kết với nhau. Chúng tôi đang có rất nhiều điều thú vị ở đây và tôi tin tưởng những điều tuyệt vời nhất đang đến với Arsenal”.

Trang chủ Arsenal cũng chính thức công bố hợp đồng với tiền đạo này. HLV Mikel Arteta hồ hởi nói: “Việc Aubameyang đồng ý ở lại rất quan trọng với chúng tôi. Cậu ấy là mẫu cầu thủ tuyệt vời với tinh thần, thái độ làm việc đang kinh ngạc. Aubameyang là người mất ít thời gian nhất để cán mốc 50 bàn thắng tại Arsenal, và đó là minh chứng cho tất cả thấy cách cậu ấy cống hiến cho CLB này”.

“Aubameyang là thủ lĩnh quan trọng của đội bóng và giữ vai trò lớn trong việc tái thiết của chúng tôi. Cậu ấy muốn thi đấu cùng những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và đặt dấu ấn của riêng mình. Cậu ấy có thể làm điều đó ở đây, tại Arsenal”.