Chelsea bán Giroud rẻ như cho

Khám phá khoa học – Giải mã bí ẩn & Giải trí

Tin tức Khám phá Khoa học - Tri Thức - Giải mã bí ẩn ĐỘC - LẠ đó đây, cập nhật thông tin thiên nhiên vũ trụ mới nhất.
Chelsea đã đồng ý bán tiền đạo người Pháp Olivier Giroud cho AC Milan.

Chelsea bán Giroud rẻ như cho

Olivier Giroud sắp là người của AC Milan

Olivier Giroud vừa gia hạn hợp đồng với Chelsea vào ngày 4/6/2021. Chỉ hơn 1 tháng sau khi kí giao kèo mới với Olivier Giroud, The Blues đã quyết định để tuyển thủ Pháp rời Stamford Bridge.

Theo chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano, AC Milan vừa đạt được thỏa thuận chiêu mộ Olivier Giroud với Chelsea. Để có được cựu tiền đạo Arsenal, đội bóng Italia chỉ phải trả The Blues đúng 1 triệu euro kèm 1 triệu euro biến phí.

Về phía Olivier Giroud, chân sút người Pháp cũng đã kí nháy hợp đồng sơ bộ với AC Milan. Nhà báo Fabrizio Romano khẳng định giao kèo của tiền đạo 34 tuổi với đội bóng Serie A có thời hạn đến tháng 6/2023. Vào tuần tới, Olivier Giroud sẽ đáp chuyến bay sang Milan để chính thức kí hợp đồng và ra mắt Rossoneri.

Như vậy, Olivier Giroud coi như đã chia tay Chelsea sau hơn 3 năm khoác áo đội bóng London này. Trước đó, tuyển thủ Pháp gia nhập The Blues vào tháng 1/2018.

Cùng Chelsea, Olivier Giroud đã giành 3 danh hiệu là chức vô địch FA Cup, Europa League và Champions League. Hai mùa gần nhất, chân sút 34 tuổi không có nhiều cơ hội thể hiện mình. Cụ thể, anh chỉ đá tổng cộng 35 trận ở Premier League. Olivier Giroud ghi tổng cộng 39 bàn sau 119 trận trên mọi đấu trường cho The Blues.

Theo truyền thông Pháp, vì không thường xuyên được ra sân ở Chelsea nên cựu tiền đạo Arsenal quyết định đến AC Milan để có cơ hội thi đấu nhiều hơn.