Cái nhìn đầu tiên về cuốn tự truyện của Wenger

HLV huyền thoại Arsene Wenger sắp cho ra đời cuốn sách kể về cuộc đời ông trong 22 năm dẫn dắt Arsenal.

Cái nhìn đầu tiên về cuốn tự truyện của Wenger

Wenger chia tay Arsenal năm 2018

Arsene Wenger đã cống hiến 22 năm sự nghiệp ở sân Emirates và trở thành một trong những HLV vĩ đại nhất lịch sử bóng đá. Trong khoảng thời gian này, chiến lược gia 70 tuổi người Pháp đã đưa Arsenal tới giai đoạn thành công nhất trong lịch sử CLB, trong đó có chức vô địch Premier League 2003/04 với thành tích bất bại.

Tuy nhiên, suốt 14 năm sau mùa giải thần thánh đó, Wenger đã không thể giúp Arsenal lên ngôi vương nước Anh một lần nào nữa. Vì vậy, người hâm mộ Pháo thủ dần quay lưng với HLV người Pháp và những biểu ngữ “Wenger Out” xuất hiện ngày một dày trên các SVĐ cũng như mặt báo châu Âu. Áp lực khủng khiếp đó là một phần nguyên nhân khiến “Giáo sư” quyết định rời Emirates vào cuối mùa giải 2017/18.

Sau hơn 2 thập kỷ dẫn dắt Arsenal, Wenger sắp cho ra đời một cuốn tự truyện có tên “My Life in Red and White”. Cuốn sách này dài 352 trang và sẽ chính thức phát hành từ ngày 20/10 năm nay. Nhiều người hâm mộ hy vọng HLV huyền thoại người Pháp sẽ tiết lộ những “thâm cung bí sử” ở sân Emirates và vạch trần bộ mặt chuyên chế của hội đồng quản trị CLB.

“My Life in Red and White” được HLV Wenger đưa lên gian hàng điện tử khổng lồ Amazon. Những mô tả trực tuyến của cuốn sách phần nào giúp người hâm mộ có cái nhìn đầu tiên về cuốn tự truyện của “Giáo sư”, người hiện đang giữ chức Giám đốc phát triển bóng đá toàn cầu của FIFA.

Mô tả về cuốn sách: “Wenger tiết lộ về cuộc sống của mình, chia sẻ các nguyên tắc để thành công với các bài học về lãnh đạo, phát triển cá nhân và quản lý.

Cuốn sách này cho thấy sự nghiệp phi thường của ông ấy, bao gồm cả những ngày tháng ít danh tiếng ở Pháp và Nhật cho đến 22 năm dẫn dắt Arsenal. Nó cũng bao gồm những tranh cãi trong việc ông từ chức vào năm 2018 và chuyển sang vai trò Giám đốc phát triển bóng đá toàn cầu của FIFA như hiện tại.

Wenger đưa ra những suy luận sâu sắc về các trận đấu, cách tiếp cận mang tính đột phá của ông về động lực, tư duy và lợi thế để giành chiến thắng. Ông ấy tiết lộ phong cách chơi bóng tấn công và tin rằng các trận đấu nên mang tính giải trí.

Trong số những HLV thành công nhất mọi thời đại, Wenger – người có biệt danh “Giáo sư”, đã giành được nhiều danh hiệu và có một mùa giải vô địch Premier League với thành tích bất bại.

Đây là cuốn sách không chỉ dành riêng cho những NHM Arsenal mà còn cho NHM bóng đá nói chung, các vận động viên, HLV, nhà lãnh đạo doanh nghiệp và bất cứ ai muốn tìm kiếm công cụ để thành công trong công việc và cuộc sống”.

Theo Bóng Đá Số