Barcelona kỷ niệm 20 năm Messi gia nhập CLB

Barcelona đang kỷ niệm 20 năm kể từ khi ngôi sao Lionel Messi gia nhập câu lạc bộ, với hai thập kỷ của anh ấy được nêu trong một báo cáo cực kỳ toàn diện trên tờ Marca.

Barcelona kỷ niệm 20 năm Messi gia nhập CLB

Messi gia nhập câu lạc bộ khi mới 13 tuổi vào ngày 17 tháng 9 năm 2000 với ước mơ trở thành một cầu thủ bóng đá tại Camp Nou và ban đầu anh gia nhập đội trẻ của Blaugrana.

Chỉ cao 1,48m, ít ai ngờ Messi có thể đạt được đỉnh cao nhưng tài năng tuyệt vời của anh đã thể hiện rõ ngay từ đầu và nó tiếp tục nở rộ năm này qua năm khác.

Messi ghi 634 bàn thắng cho câu lạc bộ trong 731 lần ra sân chính thức ở đội một, con số này không chỉ nhiều hơn bất kỳ cầu thủ nào khác trong lịch sử của Barcelona mà còn nhiều hơn cả những cầu thủ cao thứ hai, thứ ba và thứ tư trong danh sách đó cộng lại.

Anh ấy đã giành được 33 danh hiệu cho câu lạc bộ bao gồm 10 chức vô địch La Liga và 4 chức vô địch Champions League, Messi cũng đã giành được 6 quả bóng vàng.

Sau lùm xùm chuyện ra đi vừa qua, người hâm mộ Barca có thể tạm yên tâm tận hưởng kỷ niệm 20 năm của anh tại đây và có thể tận hưởng còn Messi thêm ít nhất một mùa giải nữa.

Theo Marca