Bale trổ tài đánh golf siêu hạng, fan Real sôi máu

Gareth Bale tiếp tục chọc tức người Real Madrid khi khoe tài đánh golf trên trang cá nhân.

Bale trổ tài đánh golf siêu hạng, fan Real sôi máu

Từ mùa giải 2017/2018, Gareth Bale đã không còn đóng góp nhiều cho Real Madrid vì mâu thuẫn với HLV Zidane. Sau khi HLV người Pháp và Cristiano Ronaldo cùng ra đi, Bale được kỳ vọng trở thành siêu sao tiếp theo tại Bernabeu, nhưng tiền đạo cánh người xứ Wales tiếp tục gây thất vọng.

Việc Zidane trở lại Real Madrid càng đào sâu mâu thuẫn giữa Bale và CLB này, đặc biệt sau khi Bale bị Real cản đường sang Trung Quốc thi đấu vào mùa hè năm ngoái. Thời gian Bale nghỉ thi đấu vì chấn thương ngày càng nhiều hơn. Không những vậy, ngôi sao 30 tuổi này còn khiến người Los Blancos “ngứa mắt” vì thích chơi golf hơn tập luyện đá bóng.

Bale trổ tài đánh golf siêu hạng, fan Real sôi máu

Bale khoe khả năng đánh golf như golf thủ chuyên nghiệp

Mới nhất, Bale đã khoe khả năng đánh golf “siêu hạng” trên trang cá nhân. Tiền đạo này đã có một pha đánh 1 gậy lái bóng vào lỗ đẹp như các tay golf chuyên nghiệp. Video của Bale có gần 3 triệu lượt xem chỉ sau 1 ngày.

Lẽ ra tình huống đánh golf này của Bale không có gì đáng nói, bởi lẽ anh cũng như các cầu thủ chuyên nghiệp khác ở châu Âu đang phải tạm nghỉ vì đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, người hâm mộ Real vẫn sôi máu vì thái độ của tiền đạo người xứ Wales. Một số người đã vào chửi rủa Bale và yêu cầu anh rời Real càng sớm càng tốt.

Mặc dù vậy, vẫn có rất nhiều người hâm mộ Bale vào bảo vệ thần tượng. Một số khác là anti-fan của Real tranh thủ đá đểu đội bóng Hoàng gia bằng cách nhại lại thứ tự ưu tiên mà Bale từng giơ trước đây (Wales, golf, Madrid).

Hiện tại, hợp đồng của Bale với Real vẫn còn thời hạn đến năm 2022. Người đại diện của Bale không ít lần tuyên bố tiền đạo 30 tuổi này sẽ ở lại Bernabeu bất chấp việc phải ngồi dự bị. Đây cũng là điều khiến fan Real không ưa Bale, bởi lẽ số 11 đang hưởng lương đến 600 nghìn bảng/1 tuần.

Theo Bóng Đá Số
Link gốc: http://bongdaso.vn/Bale-tr%e1%bb%95-t%c3%a0i-%c4%91%c3%a1nh-golf-si%c3%aau-h%e1%ba%a1ng%2c-fan-Real-s%c3%b4i-m%c3%a1u-_Art_216000.aspx